ทีเด็ดบอล แชมเปียนส์ลีก น่าเล่นหลายคู่

ดูแล้วทีมเจ้าบ้านนั้น เกมแรกบุกไปแพ้ถึงถิ่นด้วยสกอร์ 4-0 ครั้งนี้ด้กลับมาเล่นในบ้าน โอกาสยิง 4 ลูกเพื่อเสมอนั้นเป็นไปได้ยากมาเลยทีเดียว ด้วยทีมเยือนอย่าง เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่นั้นขุมกำลังดีกว่าชัดเจน และใน 5 เกมหลังสุดนั้นเจ้าบ้านวิลเล่ม ทเวมีนักเตะติดโทษแบนใบแดง 3 เกมรวด มองแล้วเกมนี้กดดันพอสมควรอยู่ แต่ดูแล้วคราวนี้นักเตะเจ้าบ้านน่าจะจัดหนักแน่ ๆ เพื่อ 4 แต้ม โอกาสเสมอกันมีมากเลยครับ

โก อเฮด อีเกิ้ลส์ในเกมแรกนั้นบุกไปเก็บชัยมาได้ด้วยสกอร์ 0-1 เกมนี้ได้โอกาสเป็นเจ้าบ้านงานไม่น่ายากเท่าไหร่ แต่ก็ประมาทไม่ได้เช่นกันเพราะหากโดนยิงเสมอได้ก็มีโอกาสตกรอบเหมือนกัน ฟอร์มดีแต่เกมบุก แต่เกมนี้ทีมเยือนบุกแลกแน่ ๆ เป็นโอกาสของเจ้าบ้าน เนื่องจากมีขุมพลังที่ดีกว่าน่าจะยิงได้อีก เรทเปิดมาแพงมากเกินไปจริง ๆ ต้องยิงถึงสองลูก เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องกล้วย ๆเพราะอาจโดนสวนกลับให้หงายได้ เพราะทีมเยือนอย่างวัลเล็ตตาก็ต้องการทำประตูเพื่อลุ้นเข้ารอบเช่นกัน

เกมแรกนั้น เฟเยนูร์ดบุกไปชนะมาได้ด้วยสกอร์ 0-1 เป็นต่อไปแล้วครับ ด้วยฟอร์มหลัง ๆ นั้นทำได้ดีเสมอ ชนะ 1 เสมอ 1 ส่วสทีมเยือนอย่างเอฟซี ทเวนเต้นั้น ฟอร์มการเล่นไม่ดีเอาซะเลยแม้ว่าจะอยู่ในดันดับต้น ๆ ของลีกก็ตาม แค่มาตรฐานของนักเตะก็ต่างกันแล้วครับ เฟเยนูร์ดแม้ว่าจะเป็นลีกอิสราเอล แต่ก็พัฒนาไปมากโขแล้วครับตอนนี้ ยิ่งได้กลับมาเล่นในบ้านตัวเองด้วยแล้วเรทบังคับยิงมากถึง 3 ลูก ด้วยความที่เป็นรายการใหญ่ มองว่าไม่น่าได้เกินสองลูกครับผม

พบกันมาแล้ว 1คู่ โดยพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นเป็นฝ่ายเยือนไปแพ้ที่สกอร์ 1-0 เกมนี้ได้มีโอกาสกลับมาเล่นในบ้านยังพอมองเห็นหนทางที่จะยิงคืนได้ ด้วยฟอร์มในบ้านทำได้ดีกว่านอกบ้านหลายขุม 25 เกมแพ้ไปแค่เกมเดียวเท่านั้น งานไม่ยาก ตามแค่ลูกเดียว ฝั่งทีมเยือนอย่างAZ อัลค์มาร์แม้ว่าจะเล่นนอกบ้านได้ดีพอสมควร เกมนี้อาจจะบุกเอาชนะได้อีกเรทยังเปิดมาแพงพอสมควรครับ ฝั่งเจ้าบ้านมีลุ้นเข้ารอบเหมือนกัน งานนี้ขอเชียร์เจ้าบ้านก็แล้วกัน อย่างน้อยน่าจะได้สักหนึ่งลูกครับ

เกมแรกที่พบกันนั้นต่างคนต่างเสมอกันไปด้วยสกอร์ 0-0 เกมนี้เจ้าบ้าน เบาวิสต้าได้กลับมาเล่นในบ้านของตัวเอง แต่อารัวก้าก็เคยบุกยิ่งมาถึง 1 ลูก แม้ว่าจะยิงได้ 1 ลูกตามเป้า ก็ไม่ผ่านเรทราคาเพราะเปิดมาค่อนข้างแพงเลยทีเดียว ทีเด็ดบอลวันนี้เกมนี้เจ้าบ้าน เบาวิสต้าไม่น่าจะยอมง่าย ๆ แม้ว่าฟอร์มเกมหลัง ๆ จะไม่ค่อยดี แต่ก็ยังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวเปิดลีก ส่วนที่เยือนนั้นเป็นรองจากฝูงลีก อารัวก้าชั่วโมงนี้น่าจะสู้กันได้อยู่มองว่ามีโอกาสเสมอกันสูงครับผม แม้ว่าเบาวิสต้าจะชนะนอกบ้านมา 7 เกมรวดต่อกันก็ตาม

Leave a Comment