ราคาบอล ลาลีกา สเปน ราคาดีไม่น่าพลาด

มาดูผลบอลกันบ้างครับ กับบุนเดสลีก้าลีก เยอรมัน ว่าเป็นลีกที่มีความสนุกไม่แพ้ลีกอังกฤษ หรืออิตาลีเลยครับ เอาหล่ะมาเริ่มกันที่คู่แรกเลยครับ เริ่มด้วยทีมแวรืเดอร์ เบรเมน เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ฮอฟเฟ่นไฮม์ เปิดเรทราคาบอลที่เสมอ+10 สูง 0/0.5 สูง 0.5-10 เรทราคาบอลค่าน้ำใช้ได้ครับ คู่นี้ให้ทรรศนะบอลรองเจ้าบ้านแวร์เดอร์ เบรเมนครับ ซึ่งหากเทียบกันแล้วมีฟอร์มการเล่นที่ดีกว่า ซึ่งก็เข้าเป้าครับ ปรากฏว่าจบสกอร์ที่1-1 ต่างคนต่างได้ไปคนละแต้มครับ คู่ต่อไป สตุ๊ตการ์ต เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม โคโลญจน์ คู่นี้แข่งเวลา 20.30น เปิดเรทราคาบอลที่ 0/0.5+10 สูง 0.5 ราคาบอลจัดว่าไม่แพงครับ คู่นี้ให้ทรรศนะบอลรองทีมาเยือนโคโลญจน์ ซึ่งก็เป็นไปตามคาด เข้าเป้าจัง ๆ ครับ เพราะจบด้วยสกอร์ 0-2 ครับผม

วิเคราะห์บอล_ (5)

มาดูเพื่อรอลุ้นราคาบอลกันล่วงหน้าดีกว่าครับ จะเล่นได้ถูก เริ่มด้วยคู่ของ ฮัมบูร์ก เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม พาเดอร์บอร์น คู่นี้แข่งเวลา 20.30น เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5สูง 0.5/1 +10 คู่นี้ราคาบอลไม่แพงครับผม หากดูจากสถิติของทั้งสองทีมที่พบกันมาแล้ว ทีมที่ได้เปรียบเป็นฝั่งของทีมเยือนอย่างพาเดอร์บอร์นครับ โดยเฉพาะในช่วงหลังเรียกได้ว่าเป็นขาขึ้นเกมนอกบ้านเลยครับท่าน ฟอร์มดีเหลือร้าย ขุมแข้งเตะก็มีกำลังใจที่ดี ดังนั้นแล้วผมจะขอฟันธงรองพาเดอร์บอร์นครับผม คู่ต่อไป ชาลเก้ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม บาเยิร์น มิวนิค เปิดเรทราคาบอลที่ 1 สูง 1/1.5 -10 สูง 1/1.5 คู่นี้จากสถิติที่พบกันเป็นเจ้าบ้านชาลเก้ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าครับ ยิ่งได้เปรียบมากเมื่อเล่นในบ้าน มองแล้วขอฟันธงรองชาลเก้ครับผม

มาต่อกันที่บอลอิตาลีครับ ช่วงนี้ยังคงวนเวียนอยู่ในยุโรป มาดูกันครับว่าราคาบอลแต่ละคู่เป็นยังไงบ้าง เปิดเจิมด้วยคู่ของ คิเอโว่ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ยูเวนตุสครับ เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5/1 สูง 1 หากดูจากสถิติแล้ว ยูเวนตุสเหนือกว่าหลายขุมเลยครับ ทั้งฟอร์มการเล่น ทั้งขุมแข้งเตะ ต่างกันมาก ณ จุดนี้ แม้คิเอโว่จะเป็นต่อเรื่องความคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อม แต่นั่นก็ไม่อาจจะต้านทานยูเวนตุสไว้ได้ครับ ฉะนั้นแล้วคู่นี้ขอฟันธงต่อยูเวนตุสครับผม คู่ต่อไป เอเอส โรม่า เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ฟิออเรนติน่า คูนี้แข่งเวลา 01.45น เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5+10 0.5/1 หากดูจากสถิติที่พบกันแล้ว  เป็นทีมเจ้าบ้านเอเอส โรม่าครับที่ได้เปรียบ โดยเกมการเล่นในบ้านนั้น มีฟอร์มการเล่นที่ดีเลยทีเดียว แถมได้ความคุ้นเคยอีกด้วย ฉะนั้นแล้วฟันธงต่อเอเอส โรม่า ครับผม

Leave a Comment