เรทราคาบอลแบบนี้ ใครไม่เล่นก็บ้าแล้ว

มาดูราคาบอลน่าเล่นกันบ้างครับ วันนี้มีคู่ของ เบลกราโน่ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม แอตเตริโค ราแฟล่า คู่นี้แข่งเวลา 01.15 เปิดเรทราคาบอล 0/0.5+10 สูง 0.5-10 คู่นี้จากสถิติการพบกันแล้วค่อนข้างสูสีครับ แต่ในทางฝั่งทีมเยือน แอตเตริโค ราแฟล่านั้นฟอร์มการเล่นค่อนข้างจะเสมอตัวครับ ไม่แกว่ง มีฟอร์มการเล่นที่แน่นอนมากกว่าทีมฝั่งเจ้าบ้านอย่างเบลกราโน่ ฉะนั้นแล้วขอฟันธงรองแอตเตริโต โชว์แต้มครับ คู่ต่อไป อินดิเพนเดนเต้ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ราวิ่ง คลับ เปิดเรทราคาบอลที่ 0/0.5 -10 เสมอ +10 คู่นี้จากสิถิติการพบกัน เจ้าบ้านอินดิเพนเดนเต้น่าเล่นกว่าครับ มีขุมพลังที่แกร่ง และฟอร์มการเล่นที่กำลังดีเลยช่วงนี้ ฉะนั้นแล้วฟันธงวางอินดิเพนเดียนเต้ เก๋ ๆ ครับ

วิเคราะห์บอล_ (4)

โปรแกรมวันนี้เป็ฯคู่ของ โบคา จูเนียร์ส เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม เบเลซ  ซาร์สฟิลด์ เปิดเรทราคาบอลที่ เสมอ สูงเสมอ +10 เรทราคาบอลแบบนี้เล่นยากอีกแล้วครับ หากมองจากสถิติที่พบกันแล้ว เป็นฝั่งเจ้าบ้านโบคา จูเนียร์ส มีขุมพลังที่ดีกว่า แถมได้เปรียบที่สภาพแวดล้อม แม้ว่าฟอร์มการเล่นจะใกล้เคียงกัน เพราะผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะมาตลอด แต่ยังไงวันนี้ขอฟันธงต่อโบคา จูเนียร์สครับผม คู่ต่อไป ชาน ลอเรนโซ่ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ริเวอร์เพลท แข่งเวลา 07.30น เช้าเลยทีเดียวครับ เปิดเรทราคาบอลที่ เสมอ บอลสองคู่นี้ราคาบอลเสมอเหมือนกันเลยครับ เล่นยากอีกแล้ว หากมองจากสถิติที่พบกันแล้ว เป็นทีมเยือนวสิเวอร์เพลท ที่มีฟอร์มการเล่นที่เหนือกว่าเล็กน้อยครับ ด้านขุมพลังก็ไม่ได้มีใครได้เปรียบใครเท่าไหร่ ซึ่งเจ้าบ้านจะได้เปรียบที่สภาพแวดล้อมที่คุ้นเคยมากกว่า ฉะนั้นแล้วขอฟันธงวางซาน ลอเรนโซ่ครับผม

จะว่าไปแล้ว ราคาบอลทางฝั่งเม็กซิโกก็น่าเล่นอยู่ครับ มาดูกันเลยดีกว่าครับ เริ่มต้นด้วยคู่ของ โตลูก้า เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม เวราครูซ เปิดเรทราคาบอล 0.5+5 สูง 0.5/1 จากสถิติที่พบกันมา 5 นัดหลังสุด เป็นทีมเจ้าบ้านโตลูก้าที่มีฟอร์มการเล่นในบ้านค่อนข้างดี แต่หากเป็นฟอร์มนอกบ้านแล้ว ไม่เอาถ่านเลยครับ โดยเฉพาะตอนนี้ฟอร์มการเล่นในบ้านกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นอีกด้วย ฉะนั้นแล้วน่าจะทำแต้มได้ไม่ยากครับ ผมขอฟันธงต่อโตลูก้าครับผม คู่ต่อไป ชีวาส กัวดาลาจาร่า เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ครูซ อชูล คู่นี้แข่งเวลา 05.00น หากดูจากสถิติแล้ว ฝั่งที่ได้เปรียบคือทีมเยือนอย่างครูซ อซูลครับ ฟอร์มการเล่นนอกบ้านค่อนข้างดี กำลังขึ้นเลยดีเดียว นักเตะค่อนข้างมีกำลังใจเพราะชนะกันมา 2 นัดติดครับ ฟอร์มกำลังมาเลยทีเดียว ฉะนั้นแล้วคู่นี้ผมฟันธงวางครูซ อซูลครับผม

Leave a Comment