วิเคราะห์เด็ดจากเซียน คู่ไหนน่าโดนรีบมาดูเลย

มาดูโปรแกรมบอลคืนนี้กันบ้างครับ เริ่มต้นด้วยทีมของล็องส์ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากแร็งส์ คู่นี้เปิดเรทราคาบอลที่ 0/0.5 +10 ต่ำ 0/0.5 ราคาบอลแบบนี้เล่นได้สบายครับ คู่นี้จากสถิติการพบกันมาเป็นทีมเยือนอย่างแร็งส์ที่มีฟอร์มการเล่นที่ค่อนข้างแกร่งกว่าเล็กน้อย ฟอร์มการเล่นนอกบ้านไม่ถึงกับดีมา กแต่ก็ไม่แย่เกินไปครับผม ส่วนทีมเจ้าบ้านอย่างล็องส์นั้น ฟอร์มการเล่นก็ไม่ได้ต่างกันมากครับ ค่อนข้างสูสีกันมากเลยทีเดียว แต่วันนี้จะขอฟันธงรองแร็งส์ละกันครับผม คู่ตอ่ไป ลอริยองต์ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม แก็งก็อง เปิดเรทราคาบอลที่ ราคาบอล เสมอ สูง เสมอ +10  คู่นี้จากสถิติการพบกันเป็นทีมเยือนแก็งก็องครับมีผลงานที่ดีกว่า แต่จะประมาททีมเจ้าบ้านอย่างลอริยองต์ไม่ได้ครับผม เพราะช่วงหลัง ๆ ก็มีฟอร์มการเล่นในบ้านดีเช่นกัน ดังนั้นผมจะขอฟันธงรองแก็งก็องครับ

วิเคราะห์บอล_ (2)

มาดูโปรแกรมล่วงหน้าครับ เพื่อจะได้หาคู่เล่นราคาบอลได้ถูกใจ เริ่มด้วยคู่ของ ก็อง เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม แรนส์ เปิดเรทราคาบอล เสมอ สูง เสมอ +10 คู่นี้ดูจากสถิติแล้วฝั่งที่ได้เปรียบคือเจ้าบ้านก็องครับผม แม้ว่าผลงานที่ผ่านมาจะผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ แต่ด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีในบ้าน บวกกับสถาพแวดล้อมที่คุ้นชิน อย่างน้อยน่าจะยันเสมอไว้ได้ครับ ฉะนั้นขอฟันธงวางก็องครับผม คู่ต่อไป ตูลุส เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม เอวิย็อง คู่นี้แข่งเวลา 01.00น เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5/1 ต่ำ 0.5 คู่นี้หากมองจากสถิติที่พบกันมาเป็นทีมเยือนอย่างเอวิย็องครับที่ค่อนข้างจะได้เปรียบ ฟอร์มนอกบ้านต่างจากในบ้านลิบลับครับ ฉะนั้นแล้วขอฟันธงรองเอวิย็องครับผม

มาดูราคาบอลอีกลีกของอังกฤษกันบ้างครับ เริ่มต้นด้วยคู่ของ เชฟฟิลด์  เว้นส์เดย์ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ คู่นี้แข่งเวลา 18.15น คู่นี้เปิดเรทราคาบอลที่ เสมอ สูงเสมอ +10 หากดูจากสถิติที่พบกันมาแล้ว เป็นทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ครับที่ค่อนข้างจะได้เปรียบกว่าเล็กน้อย ด้วยสภาพนักเตะที่พร้อมลุย บวกกับฟอร์มการเล่นนอกบ้านที่แข็งแกร่ง ทำให้ส่วนใหญไม่ค่อยจะกลับบ้านมือเปล่าครับ ฉะนั้นแล้วผมจะขอฟันธงวาง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ครับผม คู่ต่อไป ฟูแล่ม เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ เปิดเรทราคาบอลที่ เสมอ สูงเสมอ +10 ดูจากสถิติของทั้งสองทีมแล้วสูสีกันมากเลยครับ เพราะผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะมาตลอลด แต่ด้วยนัดนี้ ฟูแล่มต้องการแต้ม ฉะนั้นเจ้าบ้านน่าจะทำแต้มได้ หรือไม่อย่างน้อยก็ยันเสมอเอาไว้ได้ครับ ฉะนั้นขอฟันธงวางฟูแล่มครับผม

Leave a Comment