วิเคราะห์บอลบราซิลคู่ไหนรอดบ้างมาดู

คู่แรกโครินเธียนส์ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ฟลูมิเนนเซ คู่นี้เปิดเรทราคาบอลที่ 0.5 ราคาบอลถูกมากครับ คู่นี้ให้ทรรศนะบอลรองฟลูมเนนเซ เพราะว่าหากดูจากสถิติการพบกันมานั้นทีมเยือนมีผลงานที่ดีกว่ามีขุมพลังที่แกร่งพร้อมจะบุกทะลวงล่าแต้มอยู่ตลอดเวลา ซึ่งผลก็ปรากฏว่าเข้าเป้าครับ จบสกอร์ที่1-1 ต่างคนต่างได้แต้มกันไปแบบวิน ๆ คู่ต่อไป กอริติบ้า เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม อัตเลติโก มิไนโร่ คู่นี้เปิดเรทราคาบอลที่ เสมอ สูง เสมอ +5 ราคาบอลเล่นยากทีเดียวครับ โดยคู่นี้ให้ทรรศนะวางกอริติบ้า เนื่องจากทีมเจ้าบ้านสุดเก๋านั้น มีขุมพลังตัวหลักที่แกร่งกว่าเยอะ ที่สำคัญอย่างน้อยน่าจะยันเสมอในบ้านได้ ซึ่งผลออกมาก็พลิกโผครับ จบที่สกอร์ 0-0 ครับผม

มาดูคู่สุดเด็ดกันครับ เริ่มที่คู่ของ ฟิกูเรนเซ่ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม เซาเปาโล เปิดเรทราคาบอล เสมอ +10 สูง 0/0.5-10 คู่นี้ราคาบอลไม่แพงครับ หากดูจากสถิติที่พบกันมาแล้ว เป็นไปได้มากที่ทีมเจ้าบ้านจะทำแต้มได้ครับ เนื่องจากความคุ้นเคยกับถิ่นตัวเอง แถมตัวผู้เล่นกำลังฮึกเหิมเลยครับ กำลังใจดี น่าจะพาทีมทำแต้มได้ ส่วนทีมเยือนอย่างเซาเปาโลนั้น ก็ไม่น้อยหน้าครับ มีคาวยิงที่ฝีเท้าเยื่ยม แผงกองหน้าก็ทำงานประสานกันได้ดี แต่ยังไงแล้วผมจะขอฟันธงรองฟิกูเรนเซ่ อย่างน้อยน่าจะยันเสมอในบ้านได้ครับ คู่ต่อไป วิตอเรีย บีเอ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ฟลาเมงโก คู่นี้แข่งเวลา 04.30น เปิดเรทราคาบอลที่ 0/0.5 -10 สูง 0/0.5 ราคาบอลไม่แพงเช่นกันครับคู่นี้ จากสถิติที่พบกันมาแล้ว ที่เยือนอย่างฟลาเมงโกนั้น ทำผลงานได้ค่อนข้างดีครับ มีแผนการเล่นที่รัดกุม งานนี้ไม่น่าจะพลาดแต้ม ฉะนั้นแล้วคู่นี้ฟันธงรองฟลาเมงโกครับผม

มาดูโปรแกรมบอลล่วงหน้ากันบ้างครับ ว่ามีคู่ไหนราคาบอลน่าเล่นบ้าง เริ่มด้วยคู่ของเกรมิโอ้ ปอร์โต้ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม บาเฮีย เปิดเรทราคาบอล 0.5/1 +10 คู่นี้จากสถิติที่พบกันมานะครับ เป็นเจ้าบ้านเกรมิโอ้ ปอร์โต้ มีแผนการเล่นที่ค่อนข้างดี ตัวผู้เล่นก็ประสานกันในทีมเข้าขาครับ ยิ่งได้เล่นในบ้านตัวเองด้วยแล้ว กำลังใจมากเต็มครับงานนี้ ฉะนั้นผมจะขอต่อเกรมิโอ้ ปอร์โต้ครับผม  คู่ต่อไป โกยาส เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ คู่นี้แข่งเวลา 04.30น เปิดเรทราคาบอล 0/0.5 +10 สูง 0.5 -10 คู่นี้ดูจากสถิติแล้ว ทีมเยือนอย่างเอสเลดิโก พาราเนนเซ่ ในส่วนของเกมเยือนอาจจะยังทำได้ไม่ค่อยดีนัก แต่ดูแล้ว ฟอร์มการเล่นดีกว่าเจ้าบ้านครับ เพราะฟอร์มการเล่นของโกยาสตอนนี้ลูกผีลูกคนมากครับ ฉะนั้นแล้วขอฟันธงรองแอตเลดิโก้ครับผม

Leave a Comment